Áp lực nơi công sở - Dương Giai Xuyên (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2018)
Cuốn sách ghi lại một cách sống động những bí quyết ứng xử nơi công sở, thái độ và triết lý làm việc để có một cuộc sống trọn vẹn. Bên cạnh đó còn đưa ra những lời khuyên chân thành và ba bí quyết đi đến thành công trong môi trường công sở đó là: Giỏi quan sát, tư duy và tư vấn; Luôn duy trì tâm trạng tích cực và luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.