Phương pháp tạo động lực trong công việc - Alan Stein Jr (Nhà xuất bản Lao Động, 2020)
Cuốn sách không chỉ đưa ra các nguyên tắc thành công mà nó còn tổng hợp những bài học, kinh nghiệm thành công tới từ những huấn luyện viên và vận động viên bóng rổ hàng đầu thế giới, Gồm 3 phần chính là cầu thủ; huấn luyện viên và đội nhóm.