Bộ luật Lao động và quy định chi tiết hướng dẫn thi hành - Qúy Lâm (Nhà xuất bản Lao động, 2022)
Sách hệ thống các quy định của Bộ luật Lao động và chi tiết hướng dẫn thi hành, gồm các nội dung: Nghiệp vụ đánh giá an toàn, vệ sinh lao động; Hướng dẫn chi tiết người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động; Tiền lương, chế độ phụ cấp thâm niên và chính sách hỗ trợ; Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội.