Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế và các chính sách mới về bảo hiểm thất nghiệp - Hữu Đại (Nhà xuất bản Lao động, 2021)
Sách cập nhật chính sách bảo hiểm xã hội năm 2021, góp phần giúp bạn đọc tìm hiểu về Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế và văn bản hướng dẫn thi hành; Quy định mới về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc; Quy chế quản lý cơ sở dữ liệu hộ gia đình và cấp mã số của người tham gia bảo hiểm, quy trình giải quyết thu, chi các khoản bảo hiểm xã hội.