Bộ luật Lao động (Luật số 45/2019/QH14 kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV thông qua ngày 20/11/2019) - Các chính sách mới về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp năm 2020 - Phạm Dũng (Nhà xuất bản Lao động, 2020)
Sách cung cấp thông tin Bộ luật Lao động (sửa đổi, bổ sung 2019) và các văn bản hướng dẫn. Trình bày cụ thể: chế độ phụ cấp và chính sách mới về tiền lương, hướng dẫn xây dựng và điều chỉnh thang bảng lương theo chính sách tiền lương mới; Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế, Luật An toàn, vệ sinh lao động và văn bản hướng dẫn thi hành; công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp.