Luật Bảo hiểm xã hội và các chính sách mới về bảo hiểm năm 2020 - Vũ Thị Tươi (Nhà xuất bản Lao động, 2020)
Cuốn sách bàn luận về: Những thay đổi mới trong chính sách bảo hiểm xã hội năm 2020; Luật Bảo hiểm xã hội và văn bản hướng dẫn thi hành; Chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội mới nhất; quy chế quản lý và cấp mã sổ bảo hiểm xã hội, quy trình giải quyết thu, chi các khoản bảo hiểm xã hội; Luật Bảo hiểm y tế và văn bản hướng dẫn thi hành; Xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.