Báo cáo điều tra lao động việc làm năm 2018 - Phạm Quang Vinh (Nhà xuất bản Thống kê, 2019)
Báo cáo trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra lao động và việc làm năm 2018 nhằm cung cấp thông tin về lao động và việc làm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, kết quả điều tra cũng bao gồm một số chỉ tiêu chủ yếu về thất nghiệp và thiếu việc làm đối với nhóm người trong độ tuổi lao động. Số liệu được tổng hợp theo quý cho cấp toàn quốc và theo năm cho cấp tỉnh/thành phố.