Báo cáo điều tra lao động việc làm năm 2017 - Phạm Quang Vinh (Nhà xuất bản Thống kê, 2018)
Cuốn sách trình bày các kết quả chủ yếu của cuộc Điều tra lao động và việc làm năm 2017 nhằm cung cấp các thông tin về lao động và việc làm cho người sử dụng. Kết quả điều tra bao gồm một số chỉ tiêu chủ yếu về thất nghiệp và thiếu việc làm đối với nhóm người trong độ tuổi lao động. Số liệu được tổng hợp theo quý cho cấp toàn quốc và cấp vùng và theo năm cho cấp tỉnh/ thành phố.