Chính sách phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Nhật Bản và Hàn Quốc - Gợi ý cho Việt Nam - Hoàng Minh Lợi (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách trình bày hệ thống và lý giải các vấn đề liên quan tới chính sách phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Qua đó đề xuất chính sách và giải pháp đối với phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam hiện nay.