Chế độ công tác phí áp dụng cho cán bộ công nhân viên chức Nhà nước - Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Lao động, 1968)
Hướng dẫn về chế độ công tác phí mới trong cán bộ, công nhân, viên chức và bộ phận tài vụ, kế toán, từ cơ sở trở lên của các ngành các cấp sử dụng