Kinh nghiệm xây dựng đội ngũ cán bộ - Tổng cục chính trị Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân Việt Nam (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1971)
Nghiên cứu về kinh nghiệm xây dựng đội ngũ cán bộ, gồm 2 nội dung chính cơ bản: Những thành công trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ trong thời gian qua (1960-1970); Những kinh nghiệm lớn về xây dựng đội ngũ cán bộ.