Nghị quyết của Bộ Chính trị về công tác cán bộ trong giai đoạn mới - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1973)
Cuốn sách xuất bản Nghị quyết của Bộ Chính trị về công tác cán bộ trong giai đoạn mới gồm 4 phần: Kiểm điểm công tác cán bộ và tình hình đội ngũ cán bộ; Nhiệm vụ công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay; Về công tác đào tạo, bồi dưỡng và bố trí, sử dụng cán bộ; Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cán bộ