Hồ Chí Minh về vấn đề cán bộ - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1974)
Tài liệu là những bài nói, bài viết của Hồ Chí Minh về vấn đề cán bộ. Góp phần vào việc nghiên cứu và thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị "Về công tác cán bộ trong giai đoạn mới". Đây là một trong những Nghị quyết rất quan trọng của Đảng. Việc quán triệt và thực hiện đầy đủ nghị quyết này chắc chắn sẽ tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác cán bộ, góp phần to lớn thúc đẩy việc thực hiện những nhiệm vụ cách mạng nặng nề, phức tạp đang đặt ra trước nhân dân ta.