Chế độ thì giờ làm việc nghỉ ngơi và hội họp học tập của công nhân viên chức Nhà nước - Ban Chỉ đạo hệ thống hóa luật lệ của Bộ Lao động (Bộ Lao động, 1974)
Tài liệu đề cập đến quy định chung về bảo đảm thời gian lao động của công nhân viên chức Nhà nước. Đi sâu vào quy định cụ thể về thì giờ làm việc, nghỉ ngơi và hội họp, học tập. Bao gồm chế độ thì giờ làm việc của công nhân, viên chức; chế độ nghỉ ngơi của công nhân, viên chức; chế độ hội họp, học tập của công nhân, viên chức.