Chế độ kỷ luật lao động trong các xí nghiệp cơ quan Nhà nước và trách nhiệm vật chất của công nhân viên chức đối với tài sản của Nhà nước - Ban Chỉ đạo hệ thống hóa luật lệ của Bộ Lao động (Bộ Lao động, 1974)
Cuốn sách viết về chế độ kỷ luật lao động trong các xí nghiệp, cơ quan Nhà nước. Tập trung vào chế độ trách nhiệm vật chất của công nhân viên chức đối với tài sản của Nhà nước. Đi sâu vào những nghị định, điều lệ, thông tư, trích dẫn để phân tích 2 chế độ nói trên.