Quyền lợi công nhân viên chức ngành xây dựng cơ bản - Vụ Lao động tiền lương, Bộ Xây dựng (Nhà xuất bản Lao động, 1975)
Cuốn sách đề cập đến một số quy định hiện hành của Nhà nước về chế độ đãi ngộ đối với công nhân, để giúp cho công nhân, viên chức ngành xây dựng cơ bản và các cơ quan, công trường, xí nghiệp nắm vững chính sách, chế độ, thấy được sự quan tâm của Nhà nước đối với ngành.