Nghị quyết Hội đồng Chính phủ về đẩy mạnh phát triển sản xuất tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp - Chính phủ nước CHXH Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1971)
Nghị quyết đề cập đến phương hướng, nhiệm vụ của các cấp, các ngành đối với việc đẩy mạnh phát triển sản xuất tiểu công nghiệp, thủ công nghiệp, bao gồm: đẩy mạnh sản xuất tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp theo tốc độ nhanh hơn, với sản lượng cao hơn, mặt hàng nhiều hơn, tiếp tục hoàn thành cải tạo xã hội chủ nghĩa đối với công nghiệp và thủ công nghiệp...