Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Cuốn sách Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ trích dẫn một số bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác cán bộ bao gồm quan điểm về cán bộ; vị trí, vai trò của cán bộ; tiêu chuẩn người cán bộ.