Bác nhắc nhở về "Danh" và "Lợi" - Trường Giang (Nhà xuất bản Dân Trí, 2023)
Cuốn sách là lời nhắc nhở của Bác về Danh và Lợi. Cuốn sách tập hợp một số bài viết, nghiên cứu về những vấn đề có tính nguyên tắc trong nhận thức và hành động cán bộ, đảng viên, qua đó, để mỗi cán bộ, đảng viên thực hiện tốt việc nói đi đôi với làm, nêu cao tinh thần trách nhiệm và chống chủ nghĩa cá nhân, quyết tâm vượt qua chính mình.