Người cách mạng phải "Dĩ công vi thượng" - Trường Giang (Nhà xuất bản Dân trí, 2023)
Cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc một số bài viết, nghiên cứu sâu sắc xung quanh nội dung về đạo đức cách mạng với trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên: “Vô luận lúc nào, vô luận việc gì, đàng viên và cán bộ phải đặt lợi ích của Đảng ra trước, lợi ích của cá nhân lại sau. Đó là nguyên tắc cao nhất của Đảng”; qua đó, nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên có thêm tài liệu để nghiên cứu, học tập và thực hiện có hiệu quả việc tu dưỡng, rèn luyện theo tấm gương của Bác.