Có cán bộ tốt, việc gì cũng xong! - Đông Phương (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Cuốn sách tập hợp những bài viết, bài nghiên cứu của nhiều tác giả, là những nhà nghiên cứu, những người làm công tác cán bộ có kinh nghiệm về công tác phát hiện, lựa chọn, đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng cán bộ; làm rõ vai trò của cán bộ và công tác cán bộ đối với việc xây dựng tổ chức, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương.