Nhà lãnh đạo biết lắng nghe - Emilio Galli Zugaro (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2018)
Cuốn sách viết về cách giải quyết những nhiệm vụ cơ bản của nhà quản lý, giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo thành công. Đồng thời, tìm hiểu về các khía cạnh: thông tin; giao tiếp; trao quyền; truyền sự tự tin; nhà lãnh đạo biết lắng nghe,...