Tăng cường kỷ luật, kỷ cương đối với công chức, viên chức trong thực thi công vụ, nhiệm vụ - Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2019)
Cuốn sách đề cập thông tin pháp lý về: Luật phòng, chống tham nhũng và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, cấp ủy; Tăng cường kỷ luật, kỷ cương phòng chống tiêu cực và thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị; Đánh giá, phân loại, xử lý kỷ luật công chức, viên chức; Công tác đào tạo, bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ, năng lực công chức, viên chức.