8 chìa khóa thành công dành cho đại biểu Hội đồng nhân dân - Nguyễn Hải Long (Nhà xuất bản Lao động, 2021)
Cuốn sách cung cấp thông tin, hiểu biết về đại biểu Hội đồng nhân dân. Cụ thể, đi sâu phân tích quyền và trách nhiệm của đại biểu Hội đồng nhân dân và cung cấp một số kỹ năng cần thiết cho đại biểu Hội đồng nhân dân. Qua đó, giúp người đọc có cái nhìn tổng quát hơn về bộ máy Nhà nước, hoạt động của Hội đồng nhân dân.