Về cán bộ và công tác cán bộ trong thời kỳ đổi mới (Trích văn kiện Đảng) - Võ Văn Bé (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách lược trích một số văn kiện quan trọng của Đảng về vấn đề cán bộ và công tác cán bộ từ Đại hội VI đến nay. Nội dung cuốn sách phản ánh rõ các chủ trương, chính sách, biện pháp của Đảng nhằm nâng cao chất lượng cán bộ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.