Nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên và người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm hai phần: Những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên và người đứng đầu; Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vai trò, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên và người đứng đầu.