Trí thức và vai trò của trí thức trong quá trình phát triển của Việt Nam hiện nay - Nguyễn Viết Thông (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách nhằm cung cấp thêm tài liệu tham khảo và góp phần làm rõ những quan niệm về trí thức, vai trò của trí thức cũng như thực trạng việc phát huy vai trò của đội ngũ trí thức Việt Nam hiện nay. Cuốn sách là kết quả nghiên cứu bước đầu về trí thức và vai trò của trí thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong quá trình phát triển của Việt Nam hiện nay.