Đổi mới công tác xây dựng đội ngũ cán bộ tham mưu của các cơ quan Đảng ở Trung ương - Nguyễn Văn Quynh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách nghiên cứu cơ sở lý luận và những kết quả, kinh nghiệm thực tiễn thời gian qua về công tác xây dựng đội ngũ cán bộ tham mưu của các cơ quan Đảng ở Trung ương, những yêu cầu đặt ra trong tình hình mới. Đồng thời, cuốn sách đã đưa ra quan điểm, mục tiêu, nguyên tắc và đề xuất các nhóm giải pháp nhằm đổi mới công tác xây dựng đội ngũ cán bộ tham mưu ở các cơ quan Đảng ở Trung ương.