Đạo làm quan - Hồ Thành Quốc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách phân tích tâm lý tác phong, đạo đức của cán bộ các cấp khi xây dựng tác phong, đạo đức liêm chính; mổ xẻ tâm lý thối nát của quan chức trong đảng và chính quyền cũng như những biểu hiện không tốt và trở ngại tâm lý của cán bộ lãnh đạo.