Đạo đức công chức trong thực thi công vụ - Ngô Thành Can (Nhà xuất bản Tư pháp, 2017)
Cuốn sách đưa ra những nội dung về khu vực công và những người làm việc trong khu vực công, đề cập đến những vấn đề cơ bản về đạo đức, đạo đức công chức; tập trung vào các nội dung về đạo đức công chức trong thực thi công vụ và đạo đức công chức ở một số nước trên thế giới, và cuối cùng là bàn về xây dựng đạo đức công chức ở Việt Nam.