Về kỹ năng của người Đại biểu dân cử - Nguyễn Ngọc Trân (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Tài liệu này là tập hợp của 9 bài đã được trình bày và 2 bài mang tính tổng quan về công tác bổi dưỡng kỹ năng của đại biểu dân cử; giới thiệu về công tác bồi dưỡng kỹ năng của đại biểu dân cử một cách tổng quan nhất như các kỹ năng: Tiếp xúc cử tri; Thu thập và xử lí thông tin; Kỹ năng phát biểu và thảo luận; Công tác chất vấn; Giám sát trong việc quản lý; Tiếp xúc với báo chí và các hoạt động nghị trường.