Sửa đổi lối làm việc - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Ban Tuyên giáo Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung cuốn sách tập trung làm sáng tỏ những vấn đề về hoàn cảnh ra đời, nội dung cơ bản của tác phẩm Sửa đổi lối làm việc, khẳng định những giá trị lý luận, thực tiễn và sức lan tỏa của tác phẩm trong công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đội ngũ cán bộ, đảng viên hiện nay.