Các mô hình tuyển dụng công chức trên thế giới và định hướng ứng dụng cho Việt Nam - Đào Thị Thanh Thủy (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách khái quát về mô hình tuyển dụng công chức; mô hình tuyển dụng công chức tại một số quốc gia trên thế giới; mô hình tuyển dụng công chức ở Việt Nam và định hướng ứng dụng.