Khung năng lực lãnh đạo, quản lý khu vực hành chính công - Lê Quân (Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách thể hiện hướng đi mới, tiên tiến về công tác tổ chức, cán bộ. Cuốn sách trình bày các kết quả nghiên cứu chính của tác giả và cộng sự về ứng dụng khung năng lực vào khu vực hành chính công ở Việt Nam; trong đó thể hiện quan điểm của tác giả về hướng đi cần thiết trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức hiện nay.