Mấy vấn đề xây dựng Đảng ở miền núi - Chu Văn Tấn (Nhà xuất bản Việt Bắc, 1972)
Cuốn sách tập trung vào việc xây dựng và phát triển Đảng Cộng sản ở các khu vực miền núi, thể hiện tầm quan trọng của việc xây dựng tổ chức Đảng mạnh mẽ trong các môi trường địa lý và xã hội đặc biệt này.