Hiểu và quản lý tổ chức công - Rainey Hal G (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Cuốn sách tập trung vào bối cảnh năng động của các tổ chức công. Cung cấp những khía cạnh chính của tổ chức và quản lý và đĐưa ra những chiến lược quản lý và cải tiến tổ chức công.