Chính phủ trong nhà nước pháp quyền - Nguyễn Đăng Dung (Nhà xuất bản đại học Quốc gia Hà Nội, 2023)
Cuốn sách viết về nhà nước pháp quyền và những đòi hỏi của nhà nước pháp quyền; Đặc điểm và mô hình của Chính phủ - hành pháp trong nhà nước pháp quyền; Chính phủ Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trước yêu cầu của việc xây dựng nhà nước pháp quyền.