Thuật ngữ nội chính phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp - Trương Hồng Hải (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách trình bày, giải thích các thuật ngữ giúp bạn đọc hệ thống nhận thức chung, cập nhật nội dung mới về lý luận cũng như thực tiễn công tác nghiệp vụ trong lĩnh vực nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp.