Vận dụng các nguyên tắc của quản trị Nhà nước tốt vào đổi mới quản lý Nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Vũ Công Giao (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách đề cập khái quát về quản trị Nhà nước tốt; nêu bật sự cần thiết, những thuận lợi, thách thức và yêu cầu đặt ra đối với việc đổi mới mô hình quản lý Nhà nước theo các nguyên tắc quản trị Nhà nước tốt ở Việt Nam hiện nay. Từ đó đề xuất hướng đổi mới quản lý Nhà nước ở Việt Nam hiện nay theo các nguyên tắc của quản trị Nhà nước tốt.