Tổ chức Nhà nước Việt Nam hiện nay: Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Ngọc Vân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách tập trung phân tích những vấn đề lý luận về tổ chức Nhà nước, kết hợp phân tích thực tiễn tổ chức Nhà nước Việt Nam trong những năm 1946-2020. Qua đó, đề xuất giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới, hoàn thiện tổ chức Nhà nước Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới ở một phạm vi toàn diện, đồng bộ hơn.