Một số văn bản về công tác Đảng và quy định, hướng dẫn thi hành - Đảng cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sự thật, 2022)
Cuốn sách giúp các cấp ủy Đảng, Đảng viên và nhân dân tìm hiểu, quán triệt một số văn bản trọng tâm, mới nhất về công tác Đảng và quy định, hướng dẫn thi hành, bao gồm việc xây dựng chương trình, kế hoạch hành động cụ thể để tổ chức thực hiện thắng lợi đường lối và những chủ trương đã nêu trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng.