Tập Cận Bình: Về quản lý đất nước Trung Quốc. Tập II - NXB Chính trị quốc gia Sự thật và NXB Ngoại Văn, Trung Quốc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật; Nhà xuất bản Ngoại Văn, Trung Quốc, 2019)
Cuốn sách bao gồm những lý luận của Tập Cận Bình, ông đã thực hiện đã trả lời một cách có hệ thống đề bài quan trọng mang tính thời đại, tập hợp những trước tác quan trọng của Tập Cận Bình từ khi Đại hội XVIII bế mạc cho đến ngày 13 tháng 6 năm 2014, đề ra hàng loạt quan điểm mới, tư tưởng mới, chiến lược mới, giúp cho thành quả sáng tạo mới về lý luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc từ sau Đại hội XVIII đến nay càng thêm phong phú, càng thêm hệ thống.