Phát triển nhanh, bền vững - Hội đồng Lý luận Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách gồm những bài tham luận làm rõ các yếu tố quyết định sự phát triển bền vững ở mỗi quốc gia và đi sâu phân tích những kinh nghiệm thực tiễn của mỗi nước trong quá trình phát triển; qua đó làm sáng tỏ thêm một số vấn đề lý luận cấp thiết mà hai nước quan tâm như: ổn định chính trị là yếu tố bảo đảm phát triển bền vững; chủ động, tích cực hội nhập quốc tế, bảo đảm quốc phòng, an ninh cho phát triển nhanh, bền vững,...