Tổ chức quyền lực Nhà nước ở địa phương trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Vũ Thư (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2019)
Cuốn sách này góp phần làm rõ vấn đề tổ chức quản lý nhà nước ở địa phương nước ta, từ đó đề xuất các giải pháp đổi mới, hoàn thiện việc tổ chức quyền lực Nhà nước liên quan đến tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương.