Luật Hiến pháp của các nước tư bản - Nguyễn Đăng Dung (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Cuốn sách ghi nhận lại một cách kịp thời những thành công, cùng những nhận thức mới trong thời gian qua về mặt lý luận vấn đề xây dựng và tổ chức quyền lực Nhà nước của nhân loại và của Việt Nam, hoàn thành nhiệm vụ khắc phục được khủng hoảng kinh tế - xã hội, thu được nhiều thành công trong công cuộc xây dựng và phát triển sau chiến tranh.