Chính phủ mở, Chính phủ điện tử và quản trị Nhà nước hiện đại - Nguyễn Thị Quế Anh (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách gồm các bài viết, tham luận gửi đến Hội thảo khoa học với chủ đề "Chính phủ mở, Chính phủ điện tử và quản trị Nhà nước hiện đại" thảo luận, chia sẻ quan điểm và đề xuất nhiều giải pháp tiếp thu, vận dụng những kinh nghiệm tốt của các quốc gia trên thế giới trong các vấn đề liên quan đến Chính phủ mở, Chính phủ điện tử vào điều kiện, hoàn cành của nước ta.