Xây dựng Chính phủ kiến tạo, liêm chính trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế - Triệu Vân Cường (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Sách tập hợp trên 150 bài tham luận, bài nghiên cứu của các học giả trong nước và quốc tế xung quanh 5 nhóm vấn đề: Chính phủ kiến tạo, liêm chính, Cơ sở lý luận; Chính phủ kiến tạo, liêm chính, Bài học kinh nghiệm từ nước ngoài; Chính phủ kiến tạo, liêm chính, Xây dựng nền hành chính Nhà nước phát triển; Chính phủ kiến tạo, liêm chính, Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; Chính phủ kiến tạo, liêm chính, Nâng cao sức cạnh tranh các quốc gia, doanh nghiệp.