Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, doNhân dân, vì Nhân dân - Trần Đại Quang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách tập hợp các bài viết, bài phát biểu, bài nói chuyện, bài trả lời phỏng vấn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang giúp bạn đọc có thêm tư liệu phục vụ tìm hiểu, nghiên cứu về hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại,... của Đảng, Nhà nước ta.