Tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở Việt Nam hiện nay - Trương Thị Hồng Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách đề cập những vấn đề lý luận cơ bản về chính quyền địa phương, quá trình xây dựng và hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương từ năm 1945 đến nay, kinh nghiệm xây dựng chính quyền địa phương ở một số nước trên thế giới. Đồng thời, đưa ra các giải pháp hoàn thiện tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở Việt Nam.