Quá trình xây dựng và phát triển bộ máy hành chính nhà nước - Trần Đình Thắng (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội Hà Nội, 2016)
Cuốn sách thể hiện bức tranh tổng thể về quá trình Đảng lãnh đạo, chỉ đạo thiết lập, xây dựng, phát triển và hoàn thiện cơ cấu biên chế, tổ chức bộ máy hành chính nhà nước qua các giai đoạn lịch sử, cụ thể từ khi thành lập đến thời kỳ đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước hiện nay.